โดยสรุป
- หน้านี้มีไว้สำหรับ DramaShow ซึ่งเป็นแอปและเว็บไซต์ที่สร้างโดย DramaShow LLC
- คุณสามารถลบบัญชีของคุณในแอป (โปรไฟล์ → ลบบัญชี) บนหน้านี้ หรือทางอีเมล
- การลบบัญชีของคุณไม่ได้ยกเลิกการสมัครสมาชิก Google Play หรือ App Store โปรดยกเลิกการสมัครสมาชิกที่นั่นก่อน
- การลบจะมีผลทันทีและถาวร เหรียญของคุณ ตอนที่ปลดล็อก และเวลา VIP จะหายไปและไม่สามารถขอคืนเงินได้
- เราจะลบข้อมูลบัญชีของคุณทันที เราจะเก็บรักษาบันทึกบางส่วนตามกฎหมาย (เช่น บันทึกภาษี) เป็นระยะเวลาที่กำหนด โดยไม่มีชื่อหรืออีเมลของคุณ
- คุณยังสามารถลบข้อมูลบางส่วนของคุณและเก็บรักษาบัญชีของคุณไว้ได้
- ต้องการความช่วยเหลือ? เขียนถึง [email protected]
ก่อนที่คุณจะลบ
1. ยกเลิกการสมัครสมาชิก VIP ของคุณในสโตร์
การลบบัญชี DramaShow ของคุณ ไม่ ได้หยุด Google หรือ Apple จากการเรียกเก็บเงินจากคุณ หากคุณซื้อ VIP ในแอป โปรดยกเลิกก่อน:
- Android (Google Play): เปิดแอป Google Play แตะรูปโปรไฟล์ของคุณ จากนั้นไปที่การชำระเงินและการสมัครสมาชิก → การสมัครสมาชิก เลือก DramaShow และแตะยกเลิกการสมัครสมาชิก หรือไปที่ play.google.com/store/account/subscriptions
- iPhone (App Store): เปิดการตั้งค่า แตะชื่อของคุณ จากนั้นไปที่การสมัครสมาชิก เลือก DramaShow และแตะยกเลิกการสมัครสมาชิก หรือไปที่ apps.apple.com/account/subscriptions
หากคุณซื้อ VIP บนเว็บไซต์ของเรา คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไร เราจะยกเลิกการสมัครสมาชิกเว็บไซต์โดยอัตโนมัติเมื่อคุณลบบัญชีของคุณ
2. บันทึกสำเนาข้อมูลของคุณ (ไม่บังคับ)
หากคุณต้องการสำเนาข้อมูลของคุณ โปรดสอบถามเราในแอป (โปรไฟล์ → ความช่วยเหลือและข้อเสนอแนะ) หรือส่งอีเมลไปที่ [email protected] ก่อนที่คุณจะลบ หลังจากลบแล้ว เราไม่สามารถส่งให้คุณได้
3. ทราบสิ่งที่คุณจะสูญเสีย
เหรียญทั้งหมดของคุณ (ที่ซื้อและโบนัส) ตอนที่ปลดล็อก และเวลา VIP ที่เหลือจะหายไป เราไม่สามารถคืนให้หรือคืนเงินให้ได้ โปรดดู นโยบายการคืนเงิน ของเราสำหรับกรณีที่สามารถคืนเงินได้
ลบบัญชีของคุณในแอป
- เปิดแอป DramaShow และลงชื่อเข้าใช้
- ไปที่ โปรไฟล์ → ลบบัญชี
- อ่านสิ่งที่จะถูกลบ
- ยืนยันด้วยรหัสผ่านของคุณ หากบัญชีของคุณไม่มีรหัสผ่าน เราจะส่งรหัส 6 หลักทางอีเมลเพื่อยืนยัน
- คุณจะเห็นข้อความเมื่อบัญชีของคุณถูกลบ
ลบบัญชีของคุณบนเว็บ
คุณไม่จำเป็นต้องใช้แอปสำหรับสิ่งนี้
- ไปที่ dramashow.com/delete-account (หน้านี้) และลงชื่อเข้าใช้
- เลือก ลบบัญชี
- ยืนยันด้วยรหัสผ่านของคุณ หรือด้วยรหัส 6 หลักที่เราส่งให้คุณทางอีเมล
- คุณจะเห็นข้อความเมื่อบัญชีของคุณถูกลบ
หากคุณไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้ได้
ส่งอีเมลไปที่ [email protected] จากที่อยู่อีเมลในบัญชีของคุณ หากบัญชีของคุณไม่มีที่อยู่อีเมล โปรดแจ้งชื่อผู้ใช้ของคุณ เราจะตรวจสอบว่าบัญชีเป็นของคุณ จากนั้นจะลบภายใน 30 วัน เราจะตอบกลับเพื่อยืนยันเมื่อดำเนินการเสร็จสิ้น
สิ่งที่เราลบ
เมื่อคุณลบบัญชีของคุณ เราจะลบสิ่งเหล่านี้ทันทีและถาวร เราไม่สามารถกู้คืนได้:
- บัญชีของคุณ ชื่อผู้ใช้ ที่อยู่อีเมล และรหัสผ่าน;
- โปรไฟล์ทั้งหมด รวมถึงโปรไฟล์สำหรับเด็ก;
- เหรียญของคุณ (ที่ซื้อและโบนัส) และตอนที่ปลดล็อก;
- เวลา VIP ของคุณ;
- รายการของฉัน ประวัติการรับชม การกดถูกใจ และการให้คะแนน;
- รางวัล การเช็คอิน และบันทึกการแนะนำของคุณ;
- การสนทนาสนับสนุนของคุณ;
- เซสชันการลงชื่อเข้าใช้ อุปกรณ์ ลิงก์การลงชื่อเข้าใช้ และรหัสอีเมลใดๆ ที่รอการใช้งาน;
- การลงทะเบียนในรายการรอแอปของคุณ;
- ข้อมูลผู้เยี่ยมชมที่บัญชีของคุณมาจาก และทุกสิ่งที่เชื่อมโยงกับมัน
สิ่งที่เราเก็บรักษาไว้ และเหตุผล
| สิ่งที่เราเก็บรักษาไว้ | เหตุผล | ระยะเวลา |
|---|---|---|
| บันทึกคำสั่งซื้อและการสมัครสมาชิก (สินค้า ราคา วันที่ อ้างอิงการชำระเงิน) ไม่มีชื่อหรืออีเมล และไม่เชื่อมโยงกับคุณอีกต่อไป | กฎหมายภาษีและการบัญชี | 7 ปี |
| บันทึกว่าบัญชีถูกลบ (ไม่มีชื่อผู้ใช้) | เพื่อแสดงว่าเราได้ทำตามที่คุณร้องขอ และเพื่อป้องกันการฉ้อโกง | 12 เดือน |
| บันทึกการกระทำของพนักงานของเรา | ความปลอดภัยและความรับผิดชอบ | 2 ปี |
| ที่อยู่อีเมลของคุณในรายการ "ห้ามส่ง" ของเรา หากคุณปฏิเสธการรับอีเมล | เพื่อที่เราจะไม่ส่งอีเมลถึงคุณอีกโดยไม่ได้ตั้งใจ | ตราบเท่าที่จำเป็นเพื่อเคารพการเลือกของคุณ |
| ข้อมูลสำรอง | การกู้คืนหลังจากความล้มเหลวทางเทคนิค | ถูกเขียนทับภายใน 30 วัน |
ใช้เวลานานเท่าใด
- ในแอปหรือบนหน้านี้: บัญชีของคุณจะถูกลบทันที
- ทางอีเมล: ภายใน 30 วันหลังจากที่เรายืนยันว่าบัญชีเป็นของคุณ
- ข้อมูลสำรอง: สำเนาในข้อมูลสำรองของเราจะถูกเขียนทับภายใน 30 วัน
หลังจากที่คุณลบ
แอปยังคงทำงานอยู่ แต่เป็นผู้เยี่ยมชมใหม่ที่ไม่มีเหรียญ ประวัติ หรือรายการ คุณสามารถสร้างบัญชีใหม่ได้ตลอดเวลา แต่ไม่มีสิ่งใดจากบัญชีเก่าของคุณจะกลับมา
ลบข้อมูลบางส่วนของคุณเท่านั้น
คุณไม่จำเป็นต้องลบบัญชีทั้งหมดของคุณเพื่อลบข้อมูลบางส่วน:
- ประวัติการรับชมและรายการของฉัน: ลบซีรีส์ในแอป ในประวัติและรายการของฉัน
- การค้นหาล่าสุด: จะถูกเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณเท่านั้น ไม่ใช่บนเซิร์ฟเวอร์ของเรา การล้างข้อมูลเบราว์เซอร์ของคุณ หรือข้อมูลของแอป จะลบออก
- อีเมลข่าวสาร: ใช้ลิงก์ "ยกเลิกการสมัครสมาชิก" ในอีเมลข่าวสารใดๆ
- การแจ้งเตือนแบบพุช: ปิดในการตั้งค่าของแอปหรือการตั้งค่าโทรศัพท์ของคุณ
- สิ่งอื่นใด: เขียนถึง [email protected] และบอกเราว่าคุณต้องการลบอะไร เราจะตอบกลับภายใน 30 วัน
ผู้เยี่ยมชมที่ไม่มีบัญชี
หากคุณใช้ DramaShow โดยไม่มีบัญชี ข้อมูลผู้เยี่ยมชมของคุณจะถูกลบโดยอัตโนมัติหลังจาก 12 เดือนที่ไม่มีการใช้งาน (36 เดือนหากคุณเคยซื้ออะไรบางอย่าง) หากต้องการลบเร็วกว่านั้น โปรดเขียนถึงเราจากแอป (โปรไฟล์ → ความช่วยเหลือและข้อเสนอแนะ) เพื่อให้เราสามารถค้นหาข้อมูลผู้เยี่ยมชมของคุณ หรือส่งอีเมลไปที่ [email protected]
ข้อมูลเพิ่มเติม
นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเราอธิบายข้อมูลทั้งหมดที่เราเก็บรวบรวมและระยะเวลาที่เราเก็บรักษาไว้ สำหรับคำถามใดๆ โปรดเขียนถึง [email protected] หรือใช้ หน้าติดต่อ ของเรา
DramaShow LLC, [to be published]
ภาษา
หน้านี้เขียนเป็นภาษาอังกฤษ การแปลเป็นภาษาอื่นทำโดยการแปลด้วยเครื่องเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจ หากการแปลแตกต่างจากข้อความภาษาอังกฤษ ให้ใช้ข้อความภาษาอังกฤษเป็นหลัก